SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

“Lio Thái- Sư tử Thái – vì một nền nông nghiệp bền vững”

Sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch không chỉ là nhu cầu của thị trường mà còn mang tính nhân văn khi hướng đến mục tiêu vì sức khỏecủa nông dân, vì sức khỏe của người tiêu dùng.

            Nông dân hằng ngày tiếp xúc với phân bón hóa học, tiếp xúc với môi trường nước. Các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu hóa học từ trên đồng ruộng, xuống kênh, ra sông và đi vào cơ thể con người, tích tụ gây bệnh. Chính vì thế, việc thay đổi nhận thức của bà con nông dân trong việc sử dụng phân bón hữu cơ rất quan trọng. Lio Thái với tính năng thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe nên được bà con nông dân nhiệt tình đón nhận.

Việc sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh đang là xu hướng của nền nông nghiệp hiện đại & được các nước phát triển lựa chọn hoàn toàn để thay thế phân bón hóa học vì an toàn cho sức khỏe cộng đồng, tính bền vững chất lượng đất trồng bởi có nhiềulợi ích vượt trội:

  • Tăng cường bảo vệ môi trường sống
  • Giảm tính độc hại của các loại hóa chất có trong nông sản thực phẩm do lạm dụng phân bón hóa học
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển mạnh, tăng khả năng đề kháng, chống chịu sâu bệnh
  • Tăng năng suất cây trồng và chất lượng nông sản
  • Góp phần làm tăng độ phì nhiêu, hạn chế xói mòn, rửa trôi đất
  • Góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Lio Thái – Sư Tử Thái là thức ăn tốt cho cây trồng, dinh dưỡng tốt cho đất. Thực tế đã chứng minh phân bón Lio Thái giúp cải tạo đất, cho đất tơi xốp và dự trữ chất dinh dưỡng cho mùa sau, giúp cây khỏe, chống chọi với sâu bệnh. Đó chính là giá trị cốt lõi của sản phẩm: “Đời cha làm, đời con vẫn còn thụ hưởng”.

“Lio Thái – cải thiện đời sống bà con nông dân”

Phân bón Lio Thái – Sư tử Thái không chỉ giúp bà con nông dân có mùa vụ bội thu mà còn giúp bà con tiết kiệm chi phí sử dụng phân bón, mua thuốc trừ sâu, công cải tạo đất…

Công ty GREENFIELD thông qua công tác khuyến nông, hệ thống phân phối đại lý các cấp thường xuyên mở các cuộc hội thảo khắp các khu vực Đông – Tây Nam Bộ và miền Trung để giúp nông dân hiểu biết thêm nhiều kiến thức về sản phẩm phân bón hữu cơ vi lượng, cách chămsóc, cách phòng và chữa bệnh cho cây trồng. Nông dân sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nông nghiệp giúp họ lựa chọn hợp lý, hiệu quả hơn trong việc sử dụng phân bón. Công ty sẽ giúp người dân sử dụng sản phẩm Lio Thái đạt được những kết quả tốt nhất như mong đợi trong hiện tại và tương lai:

  • Khuyến khích sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh thay thế dần việc bón phân hóa học trên đồng ruộng, đất trồng trọt mà vẫn đảm bảo nâng cao năng suất thu hoạch.
  • Sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh về lâu dài sẽ dần dần trả lại độ phì nhiêu cho đất như làm tăng lượng photpho và kali dễ tan trong đất canh tác, cải tạo, giữ độ bền của đất đối với cây trồng nhờ khả năng cung cấp hàng loạt các chuyển hóa chất khác nhau liên tục do nhiều quần thể vi sinh vật khác nhau tạo ra.
  • Tiết kiệm chi phí phân bón cho người sử dụng (Giá thành thấp hơn phân hóa học, nông dân dễ chấp nhận)
 Bón phân Lio Thái hôm nay vì một nền nông nghiệp bền vững ngày mai!