LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Việt Nam là đất nước có ngành nông nghiệp phát triển lâu đời, có vị thế trong ngành xuất khẩu nông sản của thế giới như:xuất khẩu gạo đứng thứ 2, cao su đứng thứ 3… Tuy nhiên, Việt Nam lại có thói quen sử dụng các loại phân bón hóa học – loại phân bón này không an toàn cho người dân cũng như ảnh hưởng đến nguồn sinh thái, môi trường xung quanh. Với mong muốn đem lại cho người dân một loại phân bón an toàn, gia tăng năng suất; Công Ty TNHH phân bón hữu cơ GREENFIELD ra đời vào năm 2002.

2007, Công ty chính thức đi vào hoạt động với tổng nhân sự là 153 người, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh phân bón.
16/4/2008, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận cấp Giấy phép đầu tư số 482023000020. Nhà máy phân bón đầu tiên Lio Thái được xây dựng với diện tích 12.789 mét vuông
2008, chỉ sau 01 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Miền Trung, triển khai hệ thống phân phối trên khắp các khu vực này.
2010, công ty cũng đã chính thức thành lập chi nhánh tại Tp.HCM ngụ tại: 53/12 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1. Tổng nhân lực của công ty đã tăng lên 198 người, trong đó có 153 người tại trụ sở chính và 45 người tại chi nhánh.
03/01/2013, công ty đăng ký thay đổi địa chỉ chi nhánh lần 1 tại 17/15 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Hiện nay, Công ty chuyên sản xuất phân bón hữu cơ theo công nghệ Thái Lan, Có thương hiệu Lio Thái (Sư Tử Thái), là loại phân được sản xuất theo công nghệ cao kết hợp với các thành phần NPK và các nguyên tố trung, vi lượng một cách khoa hoc, tạo nên một tỷ lệ cân bằng sinh trưởng hợp lý cho cây trồng – nguồn hữu cơ trong phân bón xuất phát từ nguồn gốc thiên nhiên.
Tuy mới đi vào hoạt động (năm 2007), thương hiệu Lio Thái đã xâm nhập được vào thị trường Đông Nam bộ và Miền Tây, được thị trường nhanh chóng chấp nhận, đã nhận được các giải thưởng ” Bông lúa vàng”, ”Bạn nhà nông”, Cúp vàng thần nông hội nhập” do nông dân bình chọn…Thành quả lớn nhất của hơn 12 năm phát triển và “trưởng thành” tại đất nước có nền nông nghiệp lâu đời như Việt Nam của công ty GREENFIELD chính là niềm tin yêu, tín nhiệm của bà con nông dân trực tiếp sử dụng & tin tưởng hợp tác của nhiều đối tác, khách hàng là các đại lý phân bón trên nhiều tỉnh thành của cả nước.
Thay mặt Công ty TNHH phân bón hữu cơ GREENFIELD, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sẽ ủng hộ, hợp tác bền vững, và lâu dài. Hy vọng GREENFIELD đã, đang và sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.