Blog

23/11/2016

GẠO HỮU CƠ NÀNG KEO LIO THÁI SẮP RA MẮT

Việt Nam đất nước ta ơi
Mênh mông biển lúa đâu trời đẹp hơn

q36a7857

sonh6543

Vâng, quả thực lời thơ trên đã miêu tả được nét đẹp của cánh đồng lúa của hữu cơ của Lio Thái tại tỉnh Bến Tre hiện nay. Dưới bàn tay khéo léo của người nông dân ngày đêm chăm bón, cây lúa đã lớn nhanh và khoẻ mạnh. Và cũng không phụ lòng người chăm sóc chúng, cây lúa phát triển rất nhanh thành những ruộng lúa mênh mông, bát ngát, bờ nối bờ, thăm thẳm. Chẳng mấy chốc, ba, bốn tháng trôi qua từ cây mạ non đã trở thành cánh đồng lúa màu vàng như thảm lụa, báo hiệu mùa bội thu.

Giống lúa hữu cơ Lio Thái có hiện nay là giống lúa Nàng Keo. Đây là loại lúa mùa đặc sản rất được người trồng và người tiêu dùng ưa thích. Lúa thơm nhẹ nhàng, hạt tạo ra xốp, ngọt hậu. Và đặc biệt cánh đồng lúa Lio Thái được trồng trên khu đất vuông tôm, sử dụng phân hữu cơ và hoàn toàn không thuốc BVTV hoặc bất kì sản phẩm phun xịt lạ. Chính điều đó đã tạo nên chất lượng cho cây lúa hiện nay với thành phần dinh dưỡng cao hơn hẳn các loại lúa gạo khác. Lio Thái chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về giống lúa này và có thể thách thức tất cả các hình thức xét nghiệm để kiểm tra các dư lương hóa học.

Với mong muốn đưa ra thị trường một sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặt chữ tín lên hàng đầu, Lio Thái đang từng bước phát triển và đưa sản phẩm lúa – sẽ tạo ra gạo hữu cơ sắp tới đến tay người tiêu dùng. Một phần nữa, Lio thái cũng hy vọng bà con nông dân Việt Nam có thể thay đổi tập quán trồng trọt và ăn uống của bản thân: nên sừ dụng các loại thực phẩm đến từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Lio Thái hiện nay sắp cho ra mắt gạo hữu cơ Nàng Keo, quý khách/ quý đại lý/ quý nông dân có nhu cầu thu mua sỉ lẻ có thể liên lạc
0909 227 269 gặp Mrs An hoặc
08 3948 4886 – gặp Ms Hiền nhé.

Lio Thái trân trọng,

SỰ KIỆN CÔNG TY
About tra