Blog

01/10/2016

LIO THÁI CHỐNG PHÁ GIÁ – XÂY DỰNG THỊ TRƯỜNG CẠNH TRANH VĂN MINH

Trong kinh doanh, một nhà kinh tế lỗi lạc đã nói rằng “Chính sách tệ nhất của một tổ chức kinh tế để bán được hàng đó là bán giá thấp xuống” hay đơn giản chúng ta gọi đó là PHÁ GIÁ.

Bán phá giá mang lại rất nhiều tác động tiêu cực:
+ Thứ nhất, người tiêu dùng có thể mua phải những hàng hóa kém chất lượng, hết hạn sử dụng,hàng giả…ảnh hưởng đến năng suất trồng trọt và đôi khi gây nguy hại cho sức khỏe con người.
+ Thứ hai, đối với các doanh nghiệp, việc bán phá giá gây lũng đoạn thị trường, một số tổ chức sẽ nhanh chóng bị phá sản làm nhiều người dân thất nghiệp, đời sống khó khăn, tệ nạn xã hội gia tăng
+ Các doanh nghiệp bán phá giá cũng sẽ tự giết chết nền kinh tế của bản thân mình nếu công ty không cung cấp hàng hóa để buôn bán, mất một phần lợi nhuận

Thật ra, trong chúng ta khi làm ăn, bất cứ ai cũng mong muốn có thể bán thật nhiều hàng, cạnh tranh trong kinh doanh là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hãy xây dựng một thị trường cạnh tranh thật văn minh, tất cả vì lợi ích phát triển lâu dài.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp phải luôn có những giải pháp chính sách tốt nhất để bảo vệ thị trường kinh doanh của mình chống Phá giá. Với công ty Lio Thái, chúng tôi luôn mong muốn có tính công bằng và thật văn minh trong thị trường cạnh tranh, chính sách độc quyền luôn bảo vệ các đại lý. Đối với các đại lý bán hàng Phá giá, Lio Thái luôn xử lý thật nghiêm minh. Trong thời gian sắp tới, Lio Thái chúng tôi đã và đang tiến hành công nghệ mới nhất để chống Phá giá đó là các con Chip Phá Giá. Mọi thông tin bán phá giá của đại lý sẽ ngay lập tực truyền và cập nhật đến công ty xử lý.

Lio Thái vẫn luôn rất mong chúng ta luôn hợp tác và phát triển.

Link sau là demo mới nhất của công ty chúng tôi trong việc Chống phá Giá. Với các con chịp này có thể còn giúp ích cho đại lý trong việc kiểm soát hàng tồn kho, nhẹ nhàng, đơn giản và hữu hiệu. Kính mời quý khách đón xem:

 

SỰ KIỆN CÔNG TY
About tra