Blog

11/04/2016

CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ NÔNG NGHIỆP” ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM CỦA LIO THÁI

Chương trình hỗ trợ nông nghiệp: “chia sẽ rủi ro với bà con” , áp dụng chung cho tất cả khách hàng

Đứng đầu với thương hiệu tiên phong và vững chắc, công ty luôn mong muốn mang đến cho bà con nông dân sản phẩm phân bón không hóa chất độc hại, chất lượng tốt, tăng năng suất cho vụ mùa luôn bội thu. Nhưng những rủi ro trong quá trình nuôi trồng là không thể tránh khỏi, điều này luôn khiến cuộc sống của người nông dân luôn gặp khó khăn. Đứng trước cương vị của nhà sản xuất phân bón Lio Thái nhận thấy sự khó khăn trên, công ty quyết định thực hiện chương trình hỗ trợ Hỗ Trợ Nông nghiệp cho tất cả bà con nông dân khi mua phân bón Lio Thái tại các cửa hàng chính thức của công ty trên 28 tỉnh thành đều sẽ nhận được sự hỗ trợ này khi gặp rủi ro không may xảy ra.

Khi mua phân bón LIO THÁI tại những đại lý chính thức của công ty, nếu không may bị thất thu 100% do thiên tai, dịch bệnh, công ty Lio Thái sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho bà con khôi phục sản xuất, an tâm sản xuất”

Trường hợp bà con nông dân bị thất thu xin vui lòng nhắn tin theo cú pháp sau:

HD_ < tên đại lý>,<tên huyện>,<tên tỉnh>_<tên khách hàng>_<số lượng phân Lio Thái đã sử dụng>

tất cả vui lòng gửi đến 0916.206.011

Trong đó: +) HD là mã tin nhắn

+) dấu cách “_” là khoảng trắng

Ví dụ: Nông dân Nguyễn Văn A mua hàng tại đại lý Hồng Tâm thuộc huyện Châu Thành tỉnh Bến tre với số lượng phân Lio Thái đã sử dụng là 3 bao. Đại lý hoặc nông dân sẽ nhắn tin theo cú pháp sau:

HD_HONGTAM,CHAUTHANH,BENTRE_NGUYENVANA_3

gửi 0916.206.011

Trong cùng một điều kiện về đất đai, giống, thời tiết, cùng chi phí sử dụng, nếu năng suất của khu đất sử dụng sản phẩm phân bón của công ty thấp hơn so với khu đất có cùng điều kiện trên sử dụng loại sản phẩm phân bón khác thì công ty sẽ bù chênh lệch năng suất đó. Hai bên sẽ dựa vào diện tích đất mẫu đối chứng để so sánh và bù chênh lệch.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
About tra

Leave a Reply