Blog

09/04/2016

LIO THAI – CHUNG MỘT NIỀM TIN 2016

Ngày 06.01.2016 công ty Lio Thaí đã tổ chức chương trình Gala Dinner hoành tráng tại Đà Lạt – Resort Terracotta. Góp mặt tham dự chương trình này bao gồm các đạt lý xuất sắc có doanh thu vượt mức vào năm 2015 vừa qua và toàn thể nhân viên công ty Lio Thái. Đêm Gala đã diễn ra trong niềm hân hoan của tất cả quý đại lý, trong cái không khí giao mùa mát lạnh của năm mới, trong một niềm tin vững mạnh của tất cả mọi người – với mong muốn xây dựng một thương hiệu Lio Thái phát trển vững mạnh và bền vững

Chương trình Gala Đà Lạt lần này diễn ra cùng với rất nhiều các hoạt động rất đa dạng: quý đại lý được tham quan chiêm ngưỡng các cảnh đẹp của vùng cao nguyên, mua sắm các sản vật, tham dự trò chơi đồng đội – gắn kết gia tăng niềm tin giữa đại lý và công ty.

Một năm kết thúc với sự thành công phát đạt. Trong năm nay – Bính Thân 2016 – công ty Lio Thái vẫn giữ vững phong thái, quan niệm, sứ mệnh của chính mình: “Vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững”, cam kết cung cấp cho bà con những sản phẩm hữu hữu cơ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là người bạn tốt nhất cho mọi nhà nông, thấu hiểu, chia sẻ và cùng phát triển.

SỰ KIỆN CÔNG TY, VIDEO TRUYỀN THÔNG
About tra

Leave a Reply