Blog

20/03/2016

08/31 2015 TẬP HUẤN KĨ NĂNG, CHUYÊN MÔN CHO NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG CÔNG TY TNHH PHÂN BÓN HỮU CƠ GREENGFIELD

Nhằm cung cấp cho nhân viên, đặc biệt là “đội quân tiên phong” kinh doanh, những kỹ năng tốt để làm việc và phát triển thị trường, từ ngày  27.08.2015 – 18.09.2015, tại các tỉnh miền Tây và miền Trung, Công ty TNHH phân bón hữu cơ Greenfield tổ chức khóa tập huấn về kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và truyền thông sản phẩm cho nhân viên các bộ phận kinh doanh, marketing.Giảng viên đợt tập huấn này của công ty Greenfield  chính là sự tham gia trực tiếp của Phó tổng Giám Đốc: ông Trần Anh Hòa và Giám Đốc Kinh Doanh: ông Vũ Minh Đệ.

Cuộc tập huấn được chia làm ba phần chính: Bước đầu tiên phân tích thống kê lại tình hình từng thị trường. Nhân viên đưa ra những vấn đề vướng mắc khó khăn và phương hướng tự giải quyết. Cuối cùng Ban Giám Đốc sẽ cùng thảo luận đánh giá hướng giải quyết của nhân viên đồng thời chia sẻ cách tối ưu để giải quyết.

 

Bên cạnh đó, khi tham gia cuộc tập huần, các nhân viên đều phải thực hiện một bài kiểm tra kiến thức về Nông Nghiệp và được Trưởng bộ phận Kinh Doanh – Chị Tú Trinh trực tiếp sửa và chỉ ra chỗ sai cho từng nhân viên. Điều này giúp họ nắm bắt và bổ sung kịp thời các kiến thức mình còn thiếu hoặc quên sót.

 

Ngoài ra, Trong suốt đợt tập huấn, cán bộ nhân viên của Lio Thái  không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản mà còn chuyên sâu về các sản phẩm của công ty như Lio Thái và Lio Thái Gold. Bên cạnh đó, công ty TNHH Greenfield còn chú trọng đào tạo các kỹ năng cho nhân viên, đồng thời nâng cao tính tương tác giữa các bộ phận, đặc biệt là bộ phận kinh doanh với marketing để đạt hiệu quả nhất.

 

Cuộc tập huấn mang tính chất gia đình, các nhân viên tự do nói lên suy nghĩ ý kiến của bản thân và được chính Ban Lãnh Đạo chia sẻ và nhận xét. Sau cuộc tập huấn các nhân viên Lio Thái càng trở nên gắn khít và càng tự tin về bản thân mình để có thể đáp ứng cho nhu cầu khách hàng Lio Thái một cách tốt nhất.

 

 

Công ty TNHH phân bón hữu cơ GreenField

SỰ KIỆN CÔNG TY
About tra

Leave a Reply