Blog

18/03/2016

07/30 2015 HỘI THẢO CHUYÊN MỤC THANH LONG

Vào ngày 29.07.2015 tại thành phố Tân An tỉnh Long An đã diễn ra buổi hội thảo chuyên mục thanh long của công ty Lio Thái. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của:

  • Phó giám đốc công ty: ông Trần Anh Hòa
  • Phó giám đốc kinh doanh: ông Vũ Minh Đệ
  • Giám đốc chuyển giao công nghệ Kĩ thuật Viện cây ăn quả miền Nam: ông Lê Quốc Điền
  • Cùng toàn thể 350 khách mời từ đại lý và nông dân huyện Châu Thành tỉnh Long An

 

Bà con nông dân Việt Nam từ lâu đã có thói quen sử dụng phân bón hóa học- loại phân bón này không an toàn cho người dân cũng như ảnh hưởng đến nguồn sinh thái, môi trường xung quanh. Với mong muốn giúp bà con có cái nhìn khác hơn về dòng phân hữu cơ, công ty Lio Thái đã thực hiện chương trình hội thảo này. Tại đây bà con sẽ hiểu hơn về những vấn đề mình thường gặp trong quá trình trồng trọt như tại sao phân bón được dùng là phân bón tốt nhưng cây vẫn không phát triển. Đó là do bao năm qua đất bị sử dụng phân hóa học dẫn đến chai lì và không còn khả năng thẩm thấu các chất dinh dưỡng. Lúc này phân hữu cơ là giải pháp tốt nhất, đây là loại phân không chỉ giúp cải tạo đất mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng để bón.

 

Đặc biệt với dòng phân hữu cơ Lio Thái, thành phần bao gồm NPK, Hữu Cơ, Trung vi lượng giúp cung cấp thêm cho đất các chất dinh dưỡng cần thiết và thúc đẩy cây trồng phát triển đạt năng suất cao nhất.

 

Ngoài ra, khi đến đây, bà con nông dân được chính giám đốc Viện cây ăn quả miền Nam chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết để có thể trồng thanh long đạt năng suất cao nhất. Những thắc mắc, khó khăn của bà con đều được ông và nhân viên công ty tận tâm giải đáp và giúp đỡ.

 

Cuối buổi đó là lời cam kết của chính giám đốc công ty: ông Trần Anh Hòa nhằm cung cấp cho bà con nông dân sản phẩm phân bón hữu cơ Lio Thái chất lượng tốt nhất, đảm bảo đem lại vụ mùa bội thu.

 

Chương trình kết thúc trong bữa tiệc vui vẻ và ấm áp giữa bà con nông dân và giám đốc công ty.

 

 

 

Công ty TNHH Greenfield (Lio Thai) rất vui khi thực hiện chương trình này

SỰ KIỆN CÔNG TY
About tra

Leave a Reply