Blog

18/03/2016

06/22 2015 LỄ HỘI TRÁI CÂY CHỢ LÁCH – BẾN TRE CÙNG LIO THÁI NỔI BẬT

Hàng năm vào dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 Âm lịch, Bến Tre tổ chức Lễ hội trái cây- trái ngon, an toàn huyện Chợ Lách. Năm 2015, Lễ hội có quy mô lớn hơn các năm trước, được nâng lên từ Ngày hội thành Lễ hội diễn ra từ ngày 15/06/2015 – 21/06/2015.

Lễ hội trái cây-trái ngon, an toàn huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre với chủ đề “Trái cây Bến Tre Hội nhập và Phát triển”. Đây là nơi để các nhà nông bàn  bạc, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, trình bày những kế hoạch, ý tưởng và trình diễn những sản phẩm của nhà nông. Đồng thời, đây cũng là điều kiện để nhà nông, doanh nghiệp và du khách trong nước và quốc tế kết nối lại với nhau nhằm góp phần phát triển kinh tế du lịch sông nước miệt vườn.

 

Hòa cùng niềm vui lễ hội cũng như mong muốn được kết nối, phát triễn, Công ty phân bón hữu cơ Lio Thái đã tham gia tổ chức gian hàng trưng bày. Ngoài việc được nghe giới thiệu sản phẩm phân bón hữu cơ, bà con nông dân khi đến đây sẽ được tư vấn kiến thức nông nghiệp: kĩ thuật trồng trọt, thay đổi quan niệm sử dụng phân bón hóa học vì sự phát triển bền vững nông nghiệp và đồng thời được biết đến chương trình “Bảo hiểm nông nghiệp” mang tính nhân văn cao cả.

 

Bên cạnh đó bà con nông dân cũng đã có những khoảnh khắc rất vui khi đến với gian hàng của Lio Thai bằng việc tham gia trò chơi miễn phí và nhận những phần quà đầy hấp dẫn.

 

 

 

 

(Hình ảnh: Chương trình “Giọng ca hái lộc” và “Phóng phi tiêu” mang đến cho bà con nông dân những giây phút thư giãn tuyệt vời.)

 

Chương trình Lễ hội trái cây khép lại cùng niềm tự hào to lớn của bà con miền Tây tỉnh Bến Tre – vùng đất không chỉ mang phong cảnh sông nước hữu tinh mà còn nổi tiếng hoa thơm trái ngọt. Công ty Lio Thái kính chúc lễ hội ngày càng phát triển hơn nhằm giúp đưa bản sắc cũng như hương vị Việt Nam cho toàn thế giới.

Công ty TNHH Lio Thai

SỰ KIỆN CÔNG TY
About tra

Leave a Reply